0905 619 168

02462 935 989

Những nguyên tắc cơ bản in card visit chất lượng cao

Card visit cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác như dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn kinh doanh. Việc sắp xếp các thông tin đó dường như không quá khó với bất cứ ai có chút kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng việc bạn có được một chiếc card visit để mỗi lần bạn giao dịch với đối tác, bạn lại tự hào vì nó là một thiết kế card visit đẹp lại là một chuyện không đơn giản.

in-card-visit-dep-o-ha-noi

Những nguyên tắc cơ bản

In card visit đẹp ở hà nội thường được thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel (hoặc các phần mềm thiết kế đồ họa vector khác) với kích thước phổ biến là 9cm x 5,5cm. Dưới đây là các tiêu chí thể hiện sự thiết kế card visit đẹp và chuyên nghiệp:

 •  Một số card visit về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế thì có thể có phong cách thiết kế khác, mới lạ như bổ sung thêm hình ảnh vào card. Nhưng thiết kế và in nhanh cardvisit cũng cần cân nhắc sao cho hài hòa về màu sắc. Tránh lòe loẹt và rối mắt.
 •  Một card visit trang trọng và lịch sự thì nên để nền sáng, chữ đen; thiết kế đơn giản, chọn font chữ chuẩn để thiết kế (Myriad Pro, Arial ..). Nếu muốn chèn ảnh nền hoặc hoa văn thì cũng chỉ nên chọn ảnh sáng và đủ mờ nhạt để không ảnh hưởng đến việc đọc chữ trên card.
 •  Để cho card visit nhìn thông thoáng thì ta không nên để bo viền xung quanh card.
 •  Phối màu trong in card visit cần hợp lý và không nên dùng quá 3 màu. Màu sắc nên hợp với phong thủy của chủ nhân card. Thường thì card visit của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.
 •  Thông tin quan trọng như Họ và tên, tên công ty nên viết hoa và để to hơn so với thông tin khác.
 •  Bố cục thông tin trong card visit cân đối, hài hòa giữa chữ và phần nền. Vừa đủ thông tin cần thiết của chủ nhân của nó như họ tên, số điện thoại, email, website, địa chỉ, chức vụ, công ty làm việc (nếu có).
 •  Chất liệu giấy thường dùng là C250 là vừa. Một số người thích card dầy thì dùng C300 và nên để cán mờ.
 •  Chữ nên để sắc nét, rõ ràng. Giúp người đọc tiếp thu thông tin một cách tốt nhất.

in-card-visit-chat-luong-cao

Thiết kế card visit ở đâu đẹp và chuyên nghiệp?

 •  Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế và in card visit giá rẻ và chi phí thấp. Chúng tôi –
  địa chỉ in catalogue card visit chuyên nghiệp Nhóm In có!
 •  Nếu bạn đang cần tìm công ty in ấn chuẩn màu, in danh thiếp đúng mã màu và chất lượng cao.
  Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi có!
 •  Nếu bạn đang tìm công ty dịch vụ trọn vẹn từ thiết kế tới in ấn. Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi có!

Chúng ta không thể đòi hòi card visit của mình không có điểm gì giống với card visit của người khác. Vì mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những ngành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ làm công ty bạn khác biệt.Hãy liên hệ ngay với Nhóm In chúng tôi để có được những sản phẩm in card visit chất lượng cao với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Nhóm In chúng tôi.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi