0905 619 168

02462 935 989

Những tiêu chí đánh giá sản phẩm in kẹp file thực sự chất lượng

Khi thành lập công ty, doanh nghiệp, bạn thường phải quan tâm đến những sản phẩm như: in tờ rơi để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới của bạn; in card visit hay in tiêu đề thư để giới thiệu và khẳng định thương hiệu của bản thân; … và sản phẩm khó có thể thiếu là in kẹp file tài liệu. Nhận biết được tầm quan trọng của in kẹp file trong công việc kinh doanh, bạn đang được giao nhiệm vụ in kẹp file cho cả công ty. Là sản phẩm được làm bằng giấy cứng, có thiết kế mẫu mã cũng như kiểu dáng, khổ giấy theo quy chuẩn nhất định, có tác dụng để chứa các văn bản, giấy tờ cho công ty. Sản phẩm in kẹp file được đầu tư thiết kế tỉ mỉ.  Vậy những tiêu chí  nào có thể có đánh giá sản phẩm in kẹp file thực sự chất lượng và hoàn hảo ?

Xem thêm: In kẹp file tài liệu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

in-kep-file

  • Chất liệu in phù hợp: Cần chọn chất liệu in phù hợp, tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng, cũng như tiện lợi khi mang đi, cũng như lưu giữ.
  • Kết cấu bố cục thông tin rõ ràng: đây được xem là yếu tố khá quan trọng khi thực hiện thiết kế và in kẹp file. Thông thường, thông tin in trên kẹp file gồm mặt trước và mặt sau, thể hiện các nội dung như: tên công ty, thương hiệu, logo hình ảnh, hình ảnh quảng bá giới thiệu, địa chỉ liên hệ, các lĩnh vực kinh doanh…Tất cả cần được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và chính xác. Tuyệt đối không được để lỗi chính tá trên sản phẩm, bởi sẽ là tối kị nếu sản phẩm in bị mắc lỗi này.Thông tin và hình ảnh trình bày trên in kẹp file là 2 yếu tố cần được lưu ý, bởi nếu không có sự thiết kế hài hòa, phân bố cục rõ ràng sẽ dễ làm sản phẩm bị rối mắt.
  • Tạo hình sáng tạo, bắt mắt người xem: Hình ảnh in kẹp file rất quan trọng như khi in thiệp mời công ty, cần có sự sáng tạo, cũng như thiết kế thật bắt mắt người xem mới có thể gây ấn tượng và cho khách hàng có cảm tình ngay từ đầu tiên. Lưu ý, bạn cần chọn lựa hình ảnh sắc nét, tiêu biểu, màu sắc hài hòa sao cho thật cân đối với nội dung của sản phẩm.

in-kep-file-4

Các mẫu kẹp file tài liệu đẹp được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quý doanh nghiệp. Với một mẫu kẹp file đẹp, được thiết kế đơn giản và tinh tế không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Một mẫu kẹp file đẹp, được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Nếu có nhu cầu cần in kẹp file, bạn có thể liên lạc với công ty in ấn thương mại Nhóm In để có thể được tư vấn và phục vụ hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi một cách chu đáo nhất.

Xem thêm: Mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng nhất

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi