0905 619 168

02462 935 989

Những ưu điểm khi sử dụng hộp giấy túi giấy đựng thực phẩm

Cuộc sống bận bịu với bao nhiêu bộn bề và hàng trăm điều phải lo toan đôi khi khiến bạn không thể có một bữa ăn hoàn chỉnh chỉ có thể ăn một gói mỳ tôm thay cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Chính vì biết được điều đó mà các cửa hàng thức ăn nhanh giúp khách hàng của mình bằng cách giao hàng tận nơi. Và việc in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ để chứa đựng là cách để họ chuyển những món ăn của mình mà vẫn đảm bảo được mùi vị, chất lượng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam thì hình thức kinh doanh thức ăn nhanh là một mô hình đang rất phát triển. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này, vì vậy việc sử dụng bao bì giấy, in hộp giấy giá rẻ đựng thức ăn nhanh cũng đang được chú trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm thực phẩm và mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu.

in-hop-giay-gia-re

  • Tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.
  • Tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm.
  • Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Chi phí thấp.
  • Được in với nhiều hình ảnh, màu sắc sẽ giúp kích thích sự thèm ăn của người dùng và là một cách để quảng cáo cho cửa hàng, thương hiệu của mình.
  • Bao bì giấy có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.
  • Bao bì giấy giúp cho việc vận chuyển thức ăn nhanh đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: 3 LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN SỬ DỤNG TÚI GIẤY NGAY HÔM NAY

in-tui-giay-dung-ca-phe-dep1

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân theo đó ngày càng cao, vì vậy chất lượng của bao bì, hộp giấy đựng thức ăn nhanh trở nên đa dạng về mẫu mã, an toàn vệ sinh thực phẩm. Với ưu điểm là trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi, dễ trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học tốt và đặc biệt thân thiện với môi trường, bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm thực phẩm.

Trong quá trình vận chuyển nếu bạn sử dụng hộp giấy sẽ dễ dàng hơn là dùng hộp nhựa và đựng trong một chiếc túi nilon. Hơn nữa các sản phẩm hộp đựng làm từ nhựa sẽ có nhiều chất hóa học, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. In hộp giấy, in túi giấy hay in tờ rơi quảng cáo với chất liệu từ thiên nhiên sẽ giúp hạn chế được điều đó, tạo cảm giác an toàn hơn. Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn giúp giữ cho đồ ăn còn nóng hổi, giữ nguyên hương vị như lúc mới nấu xong, điều đó giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi in túi giấy thời trang

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi