fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Quy trình thiết kế in màu và in lụa card visit

Card visit là một trong những công cụ kinh doanh quan trọng không thể thiếu đối với mỗi một công ty, doanh nghiệp đặc biệt là với in lụa card visit. Card visit với chất liệu bằng lụa không chỉ  để giới thiệu thông tin liên hệ, tên công ty đơn vị của bạn mà nó chính là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên đồng thời tạo sự tin tưởng nhất định về sản phẩm dịch vụ kinh doanh của công ty bạn trong việc giao thiệp với khách hàng. Một chiếc card visit độc đáo có thiết kế đẹp mắt, độc đáo khi tới tay người nhận sẽ giúp đối tác hoặc khách hàng của công ty doanh nghiệp bạn cảm thấy sự chuyên nghiệp trong việc kinh doạnh của công ty bạn, ngoài ra cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người nhận.

in-lua-card-visit
thiet ke in an card visit

Thiết kế và in card visit là cách dễ dàng nhất để bạn tiếp thị bản thân hiệu quả, những thông tin trên danh thiếp cung cấp cho khách hàng những thông tin về cá nhân bạn, vị trí trong công ty, thông tin liên lạc, số điện thoại, email, fax… in ấn card visit còn thể hiện cá tính phong cách riêng biệt của bạn. Trao danh thiếp còn là một sự cân nhắc nghiêm túc về việc thiết lập một mối quan hệ kinh doanh mới.

Dịch vụ in card visit trở thành một nhu cầu không thể thiếu cho các doanh nhân và doanh nghiệp. Hiện nay, có hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và mẫu in card visit với nhiều công nghệ in khác nhau, nhiều mẫu thiết kế lạ mắt và độc đáo cũng như kỹ thuật in đa dạng đem đến nhiều sụ lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên lựa chọn công nghệ nào cho phù hợp với nhu cầu và để tiết kiệm chi phí là điều còn khá băn khoăn đối với khách hàng.

NHÓM IN chúng tôi chuyên nhận in thẻ card visit số lượng ít, báo giá theo yêu cầu của khách hàng với một mức giá phải chăng và giới thiệu tới khách hàng chi tiết quy trình in trên hộp giấy khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối  và tin tưởng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của chúng tôi.

quy-trinh-thiet-ke-in-mau-va-in-lua-card-visit
In card visit nhu the nao

NHÓM IN tư vấn thiết kế mẫu card visit cho khách hàng

Khi quý khách cần thiết kế một mẫu card vist độc đáo cho công ty của mình hay quý khách đang cần được tư vấn về  mẫu mã, quy cách và chất liệu in card visit. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và chu đáo về cách thiết kế mẫu card vist với sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết về hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ được chúng tôi chú trọng in trên card vist với tỉ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa mà lại có độ thu hút hấp dẫn tới khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu:

Các chất liệu rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cho bao bì thương hiệu của công ty, doanh nghiệp với phong phú các chất liệu giấy khác nhau

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in card visit giá rẻ chất liệu tốt hoặc đang tìm nơi in card visit giá rẻ có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo của NHÓM IN để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn thương mại của công ty, doanh nghiệp qua đường link sau : https://nhomin.com.vn/bao-gia/in-card-visit. Đặc biệt với những khách hàng in số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi ưu đãi riêng với những khách hàng có như cầu in ấn số lượng nhiều.
——————————————————————————

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest