0905 619 168

02462 935 989

Sử dụng lịch tết để gây ấn tượng với khách hàng

Lịch tết là một trong những món quà được sử dụng trong những ngày sắc xuân rực rỡ cho đầu xuân.  Những cuốn lịch tết lại thể hiện hết những giá trị hiện hữu thông qua những câu thơ chúc tết, những câu ca dao ý nghĩa hay là những bức ảnh ấn tượng và đều mang ý nghĩa gửi những lời chúc xuân đến mọi người. Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần như một bức tranh nghệ thuật để trang trí trong gia đình. Vì thế, cứ đến gần cuối năm ở các địa chỉ in lịch để bàn tết thường rất nhộn nhịp.

Tham khảo: Giá in lịch treo tường

lịch tết, in lịch tết, in lịch tết giá rẻ 1

Nhiều mẫu lịch đẹp ở các địa chỉ in lịch tết tại Hà Nội

Xem thêm: In lịch tết giá rẻ 2020 tại Hà Nội

Khi xuân về, mỗi người đều mong muốn sẽ có nhiều sự đổi mới và mong gia đình gặp nhiều may mắn. Vì thế nên đây là lúc mọi người gửi đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp các món quà mang đầy giá trị tinh thần ý nghĩa đó là lịch tết. Ngoài việc, in lịch tết theo nhóm lớp, in lịch dành tặng những người đồng ngũ hay cho hội đồng niên thì các Công ty cũng dùng lịch tết làm quà biếu, tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác thân thiện cùng với những lời chúc xuân may mắn.  Mục đích là gửi đi những thông điệp có ý nghĩa nhất và là một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp hiện đại.

Liên hệ đặt in lịch để bàn ở Hà Nội

Các doanh nghiệp tìm đến các địa chỉ in lịch tết nhằm tạo nên một tấm lịch độc quyền đầy ấn tượng, bởi vì trên lịch tết có thể in tên, thông tin và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp để có thể quảng bá tới khách hàng và đối tác. Đây chính là lý do mà lịch tết được quan tâm hơn ở các công ty do tặng lịch mang lại sự thân thiện và cũng giải pháp quảng bá tốt để lại ấn tượng trong lòng khách hàng được biếu tặng.

lịch tết, in lịch tết, in lịch tết giá rẻ 2

Bộ lịch tết độc đáo sẽ gây ấn tượng mạnh cho người được tặng

Xem thêm: Tìm hiểu thông điệp đầy ý nghĩa của thiệp chúc mừng năm mới

NHÓM IN có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên những món quà tết nhiều ý nghĩa gồm nhiều thể loại : lịch treo tường, lịch để bàn, bìa lịch bloc … Và nhiều loại lịch độc đáo dựa theo ý tưởng bạn.

Ở các địa chỉ in lịch tết thì lịch thường được in ấn trên máy in offset. Và NHÓM IN là một trong những địa chỉ in lịch tết ở Hà Nội có máy mọc hiện đại nhất hiện nay, vì vậy luôn đảm bảo những sản phẩm lịch tết chất lượng với màu sắc trung thực. Để có được món quà đẹp và sang trọng nhất gửi tặng bạn bè, người thân hay khách hàng và đối tác thì bạn cần phải tìm đến những cơ sở in có uy tín. Chắc chăn doanh nghiệp của bạn sẽ để lại đc ấn tượng và cảm tình sâu sắc trong lòng khách hàng và có một năm mới thuận lợi hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu về chất lượng Lịch Tết dịp cuối năm

 

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi