fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Tìm hiểu về chất lượng Lịch Tết dịp cuối năm

Cuối năm chính là dịp các công ty, doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân tới các khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Thời điểm này nhu cầu tặng quà cho nhau tăng đột biến.

Bởi vì ngoài dùng để làm quà tặng thì lịch tết còn có thể mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp trong cả năm nên Lịch Tết rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp băn khoăn làm thế nào để tìm được một công ty in lịch tết tại Hà Nội có uy tín để đặt hàng. Xuất phát từ nhu cầu cao của thị trường mà một số công ty nhận in lịch tết với giá rẻ, mặc dù lịch là một ấn phẩm văn hóa được nhà nước quản lý về giá.

Xem thêm: Một số lưu ý khi đặt in lịch tết để bàn

Câu hỏi là tại sao giá lịch có thể rẻ trong khi đã có sẵn 1 barem giá cố định mà nhà nước đã quy định? Phân tích một vài nguyên nhân để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

* Lịch cũ

Trong khi sản xuất, các cơ sở nhận in lịch tết thường để bộ số riêng, đế ( ở lịch bàn) và bìa ( ở lịch bloc) riêng và khi khách có nhu cầu thì mới ráp lại,cho nên bộ đế và bìa mùa lịch năm trước còn sót lại vẫn được tận dụng để tiết kiệm chi phí.

Nhiều cơ sở sử dụng nguyên liệu cũ để làm ra bộ lịch mới

Nhiều cơ sở sử dụng nguyên liệu cũ để làm ra bộ lịch mới

Đến mùa lịch mới năm sau thì những bộ đế và bìa được tân trang lại rồi ráp vào bộ số mới, kết quả những bộ lịch này khá là xộc xệch, nếu doanh nghiệp bạn không quan tâm nhiều đến hình thức thì có thể tạm chấp nhận được.

Liên hệ đặt in lịch treo tường ở Hà Nội

* Lịch giả hay lịch nhái

Một số xưởng in nhỏ thường tranh thủ kiếm thêm dịp tết nên nhận hàng về in trong khi những bộ lịch này thường được in cẩu thả, qua loa trên chất liệu giấy thường, có khi lại sai cả ngày tháng. Sẽ là vấn đề nếu bạn sử dụng một bộ lịch có thông tin không chính xác nhằm lập kế hoạch công việc cho 1 năm hay sử dụng để tặng cho đối tác, khách hàng. Họ sẽ  hoặc là cũng sử dụng để lập kế hoạch và theo dõi công việc ngày, tuần khi không biết rằng nhầm lịch; hoặc là có ấn tượng không hay về doanh nghiệp của bạn. Chỉ có một số cơ sở in lịch tết tại Hà Nội đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm đúng cơ sở in lịch tết tại Hà Nội có uy tín

Doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm đúng cơ sở in lịch tết tại Hà Nội có uy tín

* Lịch nhập lậu của Trung Quốc

Đất nước Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới vì thế sản phẩm làm ra với giá rất cạnh tranh, nhiều người nhận thấy điều này đã nhập lậu lịch về bán kiếm lời. Bạn cần tỉnh táo để tránh các rắc rối không cần thiết về pháp luật.

Doanh nghiệp cần thiết phải tham khảo thông tin để tìm ra được những công ty in ấn uy tín. NHÓM IN luôn muốn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm in ấn với chất lượng đảm bảo và hình thức đẹp, ấn tượng để khách hàng sử dụng trong dịp Tết đến.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *