fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Tác dụng hữu ích của Banner cuốn – giá cuốn

Có cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng cao(có thể kéo dãn hoặc xếp gọn),  Banner cuốnRollup banner là 1 trong các lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, được nhiều nhà quảng cáo sử dụng trong những kỳ hội chợ triển lãm, những cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ hay các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại những siêu thị, nhà sách, bến xe, nhà thuốc, sân bay,…

Tác dụng hữu ích của Banner cuốn - giá cuốn 1

Thị trường bán giá cuốn với nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau

Xem thêm: Báo giá in standee

Rollup banner hay còn gọi là banner cuốn nhựa, sản phẩm sử dụng trong hội chợ – Triển lãm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Trưng bày sản phẩm – Siêu thị, Cửa hàng – Các trận đấu thể thao –Trung tâm vui chơi giải trí – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khai trương và khánh thành. Trên thị trường có bán giá cuốn với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Khi sử dụng banner cuốn bạn có thể kéo dãn poster để trưng bày, còn khi không sử dụng hoặc cần di chuyển thì có thể co rút poster vào trong vỏ hộp rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích trưng bày. Nhờ tính linh hoạt này nên giá cuốn luôn là sản phẩm được những nhà quảng cáo chuyên nghiệp lựa chọn khi cần trưng bày quảng cáo, hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại những công sở, những địa điểm công cộng như hội chợ triển lãm, những trung tâm thương mại. Banner cuốn cũng được gọi giá cuốn, giá kéo, giá chữ T hay roll up standee,… được đánh giá là loại giá cuốn đẹp, đẳng cấp vì có ưu điểm tốn ít diện tích trưng bày, có thể được đặt ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm này có bề mặt đế rộng vững chãi, có thể treo đồng thời 2 hình ảnh trưng bày để có thể quan sát từ 2 phía. Khi dùng Standee thì bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên tới 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ nào mà bạn muốn. Sự thay đổi dựa vào những trục ống hoạt động theo cách nén khí của standee với cách mở và xoay theo chiều ngược của hai trục trên và dưới . Giá cuốn nhôm có thể được in bằng chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát 2 bên, để dư hai đầu trên, dưới 3cm, và có bao đựng chuyên dụng cao cấp.

Tác dụng hữu ích của Banner cuốn - giá cuốn 2

Tại NHÓM IN có dịch vụ in ấn và bán giá cuốn nhôm hoặc nhựa cùng nhiều vật tư quảng cáo

Xem thêm: Tìm hiểu về ưu nhược điểm của giá chữ X

Giá cuốn nhựa được làm bằng chất liệu nhựa ABS, có mẫu  mã đẹp giống  như banner cuốn nhôm nên cũng rất được ưa chuộng. Kích thước: Loại lớn: 0.8 x 2m Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m Như vậy, ngoài cung cấp nhiều dịch vụ in ấn thì quý khách có thể tìm thấy tại NHÓM IN bán giá chữ X, bán giá cuốn…kèm theo rất nhiều vật tư quảng cáo chất lượng khác.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest