fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của giá chữ X

Standee in PP ấn tượng

Standee, giá chữ X hay Standy là một trong những công cụ được sử dụng  trong ngày quảng cáo được ưu chuộng. Vậy ưu điểm và nhược điểm của standee ( giá chữ X)  là gì ?

Standee là 1 trong những vật tư của ngành quảng cáo, tên gọi khác là giá chữ X, kệ X, X standee hay là standy. Có nhiều ưu điểm vượt trội và giá bán giá chữ X rẻ nên hiện nay rất được ưu chuộng.

Hầu hết các loại  gía chữ x  hay nhiều người quen gọi là Standee đều xuất xứ từ trung quốc và được cấu tạo bởi hai thành phần là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc có chất lượng hơn rất nhiều nhưng giá bán giá chữ X gấp 2 đến 3 lần vì vậy nó là trở ngại lớn đối với nhiều doanh nghiệp.

Kệ X hay giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, chất liệu rất cứng cáp và có kết cấu sao cho gắn được các tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp hay đề can…

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của giá chữ X 1

NHÓM IN cung cấp dịch vụ in ấn và có bán giá chữ X

Xem thêm: Công nghệ in bandroll in banner như thế nào?

Kệ X hoặc standee rất đa dạng, có thể được thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau, mẫu mã trang trí khác nhau và chất liệu cũng khác nhau như nhôm, nhựa, hay là hợp kim nhôm nhựa. Các yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá bán chữ X là khác nhau.

– Ưu điểm của giá chữ X

+ Standee cuốn hộp (Kệ X – Stands – X Banner – Standee) rất gọn nhẹ và giá thành thấp, có nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, tiện cho việc trưng bày sản phẩm trong phạm vị nhỏ hẹp, dùng trong hội thảo, hội nghị, khánh thành hoặc trưng bày quảng cáo sản phẩm mới

+ Giá bán giá chữ X rẻ so với các vật liệu khác.

+ Thay đổi thông tin quảng cáo dễ ràng.

– Nhược điểm của giá chữ X

Standee không chịu được gió cấp 6 trở lên.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của giá chữ X 2

Bên cạnh giá chữ X thì NHÓM IN có bán giá cuốn sử dụng trong quảng cáo

Xem thêm: Tìm hiểu khái niệm và mục đích của việc in standee

–  Standee được  sử dụng ở đâu?

Standee được sử dụng rất phổ biến trong nhà hoặc ngoài trời với mục đích quảng cáo, giới thiệu.

– Tại Hội thảo.

– Tại Đám cưới

– Tại Hội nghị.

– Ở cửa ra vào công ty hay văn phòng.

– Ở cửa ra vào siêu thị

– Ở cửa ra vào shop thời trang..

Như vậy, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp các dịch vụ đầy đủ về in ấn và bán giá chữ X, bán giá cuốn và nhiều vật tư dành cho quảng cáo thì NHÓM IN với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest