fbpx

TIN TỨC IN ẤN

[Tư vấn] In tờ rơi bằng giấy gì tốt nhất?

In tờ rơi bằng giấy gì? Rất nhiều khách hàng đã có thắc mắc này khi chọn giấy để in tờ rơi cho công ty hay cửa hàng của mình. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng các loại giấy in tờ rơi.

Hiện nay có khá nhiều loại giấy in tờ rơi như in bằng giấy thông thường , giấy ford cho đến giấy dùng riêng cho công nghệ in offset(là một công nghệ in hiện đại nhất hiện nay cho chất lượng hình ảnh đẹp sắc nét).

Xem thêm: 5 điều cần lưu ý trước khi đặt in tờ rơi

in-to-roi-bang-giay-gi-tot-nhat-tai-ha-noi1

In tờ rơi bằng giấy gì tốt nhất?

Trước tiên để trả lời câu hỏi in tờ rơi bằng giấy gì khách hàng nên biết những điều sau:

Tờ rơi phát ở đâu? Cho ai?

Nếu tờ rơi chỉ để quảng cáo thông thường không quá quan trọng khách hàng có thể in với chất liệu giấy thông thường để nhằm giảm bớt kinh phí tránh trường hợp in tờ rơi “quá xịn” nhưng không đúng mục đích làm tốn chi phí. Không phải bất kì tờ rơi nào cũng được khách hàng đọc nó. Nếu thiết kế tờ rơi không tinh tế người đọc sẽ ném nó ngay vào sọt rác.

Nếu bạn muốn tờ rơi để kỉ niệm, giảm giá, quảng cáo dịch vụ, khai trương cửa hàng công ty nên chọn chất liệu giấy đẹp bắt mắt.

 in-to-roi-bang-giay-gi-tot-nhat-tai-ha-noi2

Bạn muốn nhìn tờ rơi này nó sẽ như thế nào?

Sau khi có mục đích của in tờ rơi chúng ta nên tìm hiểu về kích thước hình dáng của tờ rơi thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng là gì? Hình ảnh chữ viết nên sắp xếp bố cục rõ ràng không để “ di dít” chữ trong một tờ rơi làm khách hàng “ phát ngán”. Bạn có muốn nó là một “kênh quảng cáo” cho công ty? Khổ giấy in là loại nào? A3, A4, A5 gấp làm mấy lần 2,3 ,4.

Đối tượng nhận tờ rơi là những ai?

Một nhóm người  trẻ như thế hệ 8x, 9x hay các nhà kinh doanh, đối tác, hay phát cho tất cả khách hàng. Nên trình bày sáng tạo lôi cuốn người xem, màu sắc rõ ràng, hình ảnh và chữ viết kết hợp tinh tế đa dạng thu hút người xem, nội dung súc tích ngắn gọn không lan man.

Sau khi trả lời xong câu hỏi bạn đã biết được In tờ rơi bằng giấy gì chưa? Nếu chưa hãy gọi cho chúng tôi

Đặc biệt khách hàng được thiết kế tờ rơi miễn phí khi in tờ rơi số lượng lớn ở NHÓM IN.

Xem thêm: Công nghệ in tờ rơi hiện đại chất lượng tại NHÓM IN

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *