0905 619 168

02462 935 989

Túi giấy có vai trò quan trọng trong quảng bá thương hiệu

Ngày nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề đáng báo động, nó gây tác động tới sức khỏe con người và những loài sinh vật khác. 1 trong các nguyên nhân gây nên sự ô nhiễm môi trường đó là túi nilon, bởi vì việc sản xuất túi nilon cần sử dụng nguyên vật liệu đầu vào là dầu mỏ và khí đốt và những chất phụ gia chủ yếu phải sử dụng là các chất hoá dẻo, kim loại nặng hay phẩm màu… Các loại chất này cực kỳ nguy hiểm tới sức khoẻ và môi trường sống của con người, vì vậy trong quá trình sản xuất nó sẽ sản sinh khí CO2 làm tăng hiệu ứng nhà kính, làm thúc đẩy biến đổi khí hậu toàn cầu. Hơn nữa, túi nilon rất khó phân hủy, khi hít phải khí từ túi nilon sẽ gây ra nhiều bênh nguy hiểm như về đường ruột hoặc ung thư…

Do đó, nhằm hạn chế các tiêu cực từ túi nilon mang lại thì việc lựa chọn cho mình 1 sản phẩm thay thế là túi giấy chính là điều mà ai cũng nên làm. Cho nên để có các mẫu mã túi giấy đẹp và thân thiện với môi trường thì cần phải có sự kết hợp của những doanh nghiệp với những cơ sở in túi giấy, báo giá in túi giấy giá rẻ, chất lượng. NHÓM IN là một địa chỉ tin cậy cung cấp các giải pháp về in túi giấy chất lượng và thiết kế độc áo, ấn tượng.

NHOM IN - Mau tui giay khoai tay chien (Large)

NHÓM IN báo giá in túi giấy giá rẻ

Xem thêm: Đánh giá những ưu điểm của túi giấy với doanh nghiệp và xã hội

Tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của túi giấy đem đến cho con người và môi trường là gì?

– Túi giấy dễ dàng phân hủy và không gây nên ô nhiễm môi trường

– Túi giấy có khả năng tái chế, phân hủy sinh học và thân thiện với con người

– Túi giấy được làm từ gỗ vì thế túi giấy cũng không chứa các chất hóa học độc hại có thể khiến ô nhiễm môi trường của chúng ta.

– Sử dụng túi giấy cũng thể hiện được sự sang trọng cho bản thân, hơn nữa bạn có thể sử dụng túi giấy nhiều lần và các sản phẩm đựng trong túi giấy để được lâu hơn và không tác hại tới sức khỏe.

Hiểu được những vai trò quan trọng của túi giấy, NHÓM IN không ngừng sáng tạo các mẫu mã, phong cách túi giấy đẹp và độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Đến với NHÓM IN, khách hàng sẽ không chỉ được phục vụ tận tình chu đáo mà sẽ nhận được báo giá in túi giấy giá hợp lý so với các cơ sở khác trên thị trường, đồng thời đảm bảo chất lượng túi giấy đẹp và hoàn toàn hài lòng quý khách.

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi