0905 619 168

02462 935 989

Vì sao giấy kraft được khuyên dùng và ưa dùng?

Hop cung can mo

Với đặc tính đanh, dai, bắt mực, chống thấm tốt, giá thành rẻ, lại dễ phân hủy và cần ít công đoạn xử lý độc hại so với các loại khác, giấy kraft xứng đáng trở thành nguyên liệu chính trong sản xuất của túi giấy kraft.

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft được làm từ gỗ dăm thông qua quá trình nghiền kraft (quá trình sulfate . Kraft là trong tiếng Đức có nghĩa là “sức mạnh”. Ở Việt Nam, loại giấy này còn được gọi là giấy xi măng, giấy tái chế . Những sản phẩm được làm từ chất liệu kraft sau vòng đời có thể tuần hoàn tái chế thu hồi sợi giấy (sợi cellulose) để chế tạo các sản phẩm giấy khác.

 

NHOM IN - Vi sao giay kraft duoc ua dung va in dung


Trong lĩnh vực in ấn và sử dụng, các sản phẩm từ giấy kraft như túi giấy, hộp giấy, bao thư, bài hồ sơ, thẻ tag quần áo, name card… có rất nhiều ưu điểm:

 

NHOM IN - Hop giay kraft dung hat hoa qua
– Độ bền cao: Với cùng độ dày, giấy kraft có đặc tính dai và chống thấm tốt hơn các loại giấy khác do sợi giấy kraft dài hơn. Do đó túi giấy kraft chịu được sức nặng tốt hơn. Giấy kraft cũng có khả năng bám mực tốt hơn.

 

NHOM IN- Mau tui giay kraft dep than thien voi moi truong21
– Tiết kiệm chi phí: ngoài giá thành sản xuất giấy rẻ hơn, các sản phẩm kraft khi gia công cũng cần ít công đoạn hơn. Nếu sử dụng giấy couche, có thể bạn sẽ phải cán màng nilon bảo vệ mực in, làm tăng độ dai của giấy nhưng với các loại túi giấy kraft, bạn có thể không cần phải tốn tiền cho việc này.

NHOM IN- Mau tui giay kraft dep than thien voi moi truong12


– Thân thiện với môi trường: Với các loại giấy thông thường, sau khi quá trình sơ chế sẽ được đưa qua quy trình tẩy trắng sử dụng và thải ra các hợp chất chứa clo và lưu huỳnh rất độc hại với môi trường. Trong khi đó quy trình sản xuất giấy kraft thì hạn chế xử dụng các chất tẩy trắng, không có các chất độn như cao lanh, phấn sẽ giảm các chất gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, kraft dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên hơn.


NHOM IN - Tag quan ao day du giay kraft
Với những ưu điểm đó, túi giấy kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt ở các nước phát triển, nơi có ý thức cao về bảo vệ môi trường.

 

NHÓM IN - TÚI GIẤY KRAFT 4
Và ở Hà Nội, là một đơn vị làm về in ấn nhiều năm, càng làm, càng thấy sự độc hại của hóa chất, chúng tớ quyết định tập trung phát triển sản phẩm in ấn thân thiện với môi trường.

NHOM IN - Tui giay kraft trang cua hang may vi tinh


Đơn hàng của ngày, đặt in túi giấy kraft kích cỡ 33x26x9cm, quai giấy bền, đẹp, giá chỉ từ 4.500 đồng.

 

NHOM IN - Tui giay kraft trang bao ve dong vat


Đơn giá có thể thay đổi theo số lượng đặt hàng. Chúng tớ cũng cung cấp bảng tính giá tự động cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần đăng nhập, điền thông số là có thể tự tíng giá.

 

Nguồn: FB/tuigiaytaichethanthien

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi