0905 619 168

02462 935 989

Viết thiệp chúc mừng năm mới mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng

Cứ mỗi dịp xuân về cá nhân mỗi người đều muốn dành tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp những món quà và lời chúc tốt đẹp để có một năm mới hạnh phúc, may mắn. Còn các doanh nghiệp và tổ chức thì muốn gửi lời tri ân chân thành sâu sắc tới khách hàng và đối tác đã gắn bó với doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Ngoài những món quà đặc trưng cho ngày tết như lịch tết, giỏ quà…thì mọi người viết thiệp chúc mừng năm mới dành tặng nhau, các công ty gửi tặng thiệp cho khách hàng.

viet-thiep-chuc-mung-nam-moi-mang-lai-nhieu-y-nghia-quan-trong-1

Đặt in thiệp chúc mừng năm mới ngày càng phổ biến

Những năm gần đây , nhiều công ty và cá nhân thường lựa chọn hình thức đặt in thiệp tết theo yêu cầu bởi vì có thể chủ động điều chỉnh được nội dung cũng như hình thức để có được tấm thiệp ý nghĩa và phù hợp nhất với người nhận. Do đó, việc hiểu rõ được cách viết thiệp chúc mừng năm mới cũng như đối tượng nào sẽ nhận được thiệp là điều vô cùng cần thiết.

Thiệp Tết là một cách thể hiện sự quan tâm của người tặng đối với người nhận thiệp, đó cũng là tấm lòng và sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn trong cả năm. Những mẫu thiệp ngoài việc truyền tải lời chúc tốt đẹp thì còn là phương tiện để đưa nội dung quảng cáo marketing của công ty như logo, slogan, thông tin doanh nghiệp…

viet-thiep-chuc-mung-nam-moi-mang-lai-nhieu-y-nghia-quan-trong-2

Thiệp chúc tết cũng có ý nghĩa quảng bá thương hiệu

Chính vì lý do trên nên các công ty khi lựa chọn đặt in thiệp chúc tết thường rất kỹ càng trong việc lựa chọn chất liệu giấy, bao bì cũng như nội dung hình ảnh in trên thiệp. Khách hàng chọn giấy cho thiệp chúc tết được thiết kế riêng thường chọn các lọai giấy mỹ thuật dày, bao thiệp cũng dùng giấy mỹ thuật và mẫu mã thiệp đơn giản, trang nhã nhưng đầy ý nghĩa dành cho một năm mới sức khỏe và tài lộc tăng tiến.

Do tầm quan trọng của tấm thiệp tết nên các công ty thường tìm đến các nhà cung cấp có kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế thiệp. NHÓM IN không chỉ cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp giải pháp về những tấm thiệp được thiết kế trau chuốt, sang trọng, độc đáo mà còn tư vấn cách viết thiệp chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa để gây ấn tượng và thiện cảm cho người nhận. Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu tặng quà cho khách, đối tác hay bạn bè người nước ngoài thì NHÓM IN cũng giới thiệu cách viết thiệp chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh.

 

Viết thiệp chúc mừng năm mới mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi