fbpx

TIN TỨC IN ẤN

4 bước để tạo điểm nhấn sáng tạo cho tờ rơi của bạn

Một chiến lược quảng cáo rẻ tiện, hiệu quả và tiện lợi luôn được áp dụng đó chính là thiết kế và in tờ rơi để đưa đến tay khách hàng. Vai trò của in tờ rơi vì thế mà không thể phủ nhận. Có thể bạn sẽ gặp hình thức quảng cáo này hằng ngày, khi dừng xe, lúc vào quán ăn, đi uống nước với bạn bè hoặc là 1 tờ rơi quảng cáo được gửi đến trước nhà. Sau đây là 1 vài dạng tờ rơi giới thiệu cùng bạn. Bí quyết để in tờ rơi tiết kiệm như thế nào, hay như lưu ý quan trọng khi in tờ rơi….nói chung đều là những điều bạn cần phải quan tâm. Và nếu chuyên sâu vào lĩnh vực in tờ rơi cho nhà hàng, khách sạn thì cần những gì, hãy cùng với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé.

In tờ rơi có điểm nhấn rõ ràng

Mọi thiết kế in tờ rơi số lượng ít , tờ bướm luôn cần các điểm nhấn, đó chính là một phần quan trọng nhất trong bố cục, vẽ cho người xem một thiết kế hoàn hảo. Nó có thể là một bức ảnh hoặc một bức tranh, một dòng quảng cáo hoặc là một hàng chữ nghệ thuật – nhưng điểm nhấn trong thiết kế phải luôn được mọi người chú ý đầu tiên. Chính vì vậy, hãy tạo ra điểm nhấn để người xem nắm bắt được những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải.

Xem thêm: Các dự án in tờ rơi NHÓM IN đã thực hiện

Chọn font chữ đơn giản, phù hợp

Nghệ thuật chữ chính là phần quan trọng nhất trong bố cục của tờ rơi và nó chính là yếu tố hiếm hoi khi truyền tải nội dung kèm theo các bức hình. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình ảnh cần xem xét mục đích của in tờ rơi hà nội, hoàn cảnh để lựa chọn font chữ phù hợp.

in-to-roi-ha-noi

Cần quan tâm tới màu sắc khi in tờ rơi

Màu sắc chính là ngôn ngữ đặc biệt luôn khiến cho người xem chú ý mạnh mẽ. Màu sắc thu hút cảm giác và cảm xúc của chúng ta. Sử dụng đúng màu sắc sẽ làm tăng lên thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc không phải là công việc dễ dàng, có nhiều phương pháp khác nhau nhanh gọn và thuận tiện hơn.Nếu màu sắc dùng để in ấn không phải là lựa chọn hoàn hảo, bạn nên sử dụng một vài màu sắc vào thiết kế của bạn bằng cách dung mực đen trên giấy màu. Nhưng hạn chế màu mực không có nghĩa là thiết kế in tờ rơi của bạn đơn điệu.

Hình ảnh

Cần được đặc biệt quan tâm chú trọng, chọn hình ảnh sắc nét, to rõ và có độ phân giải cao, hình ảnh đặc trưng với những góc chụp đẹp của nhà hàng, quán ăn hoặc hình ảnh muốn quảng cáo, giới thiệu.

Tờ rơi hiện nay là sản phẩm quảng cáo dạng in ấn khá phổ biến và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các cách thức giới thiệu sản phẩm bước đầu của các doanh nghiệp kinh doanh, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn tờ rơi phục vụ cho doanh nghiệp của bạn mà bạn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp để gửi gắm ý tưởng của mình thì hãy chọn Nhóm In chúng tôi đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm in ấn chất lượng nhất với một mức báo giá in tờ rơi vô cùng phải chăng.

Xem thêm: In tờ rơi với công nghệ in hiện đại offset tại Nhóm In

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest