TIN TỨC IN ẤN

In tờ rơi với công nghệ in hiện đại offset tại Nhóm In

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Khi hiện nay, chi phí kinh doanh luôn được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.Trong in ấn hiện nay, có hai công nghệ in được sử dụng phổ biến là in offset công nghiệp và in kỹ thuật số thương mại.

Xem thêm: Báo giá in tờ rơi tại NHÓM IN

Do thông thường khách hàng có nhu cầu thường in tờ rơi a4, a 5.. với số lượng nhiều, vì vậy công nghệ in offset được nhiều doạnh nghiệp lựa chọn để giảm giá thành và thời gian in ấn. Trong khi in kỹ thuật số tập trung vào phân khúc in ấn thị trường, ưu điểm là in ấn nhanh Mực in offset thường có độ nhớt cao, các thành phần cơ bản của mực in offset gồm có: Pích măng màu, chất tạo màng (chất liên kết) và chất phụ gia.Nếu bạn đang cần một sản phẩm tờ rơi hoàn hảo thì hãy đến với in ấn Nhóm In chúng tôi sẽ thiết kế và mang đến cho bạn một sản phẩm in tờ rơi số lượng lớn từ công nghệ in offset công nghiệp được in ấn tại Công ty in ấn thương mại Nhóm In đúng theo ý nghĩa và thể hiện được những gì quý vị mong muốn.

in-to-roi-a4

Khi in tờ rơi công nghệ in offset phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

  •  Đẹp, đặc trưng, riêng biệt và giàu cảm xúc, độc lạ.
  •  Ngắn gọn, dễ hiểu, súc tích nêu được thông điệp hay chiến dịch quảng cáo mang lại gì cho người dùng.
  •  Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng đồ họa, phải có thiết kế  ấn tượng độc đáo, khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,…).
  • Lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi phù hợp

Đến với dịch vụ in tờ rơi của Nhóm In chúng tôi quý công ty,doanh nghiệp được:

  • Sự tư vấn một cách chuyên nghiệp
  • Hưởng những chính sách tốt nhất về giá
  • Báo giá in tờ rơi chi tiết
  • Dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại nhập từ nước ngoài.

Là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo, Nhóm In được nhiều khách hàng tin tưởng chọn hợp tác nhiều dự án in tờ rơi lớn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo bài bản, sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong từng khâu quy trình in tờ rơi tại công ty chúng tôi.

Xem thêm: 6 chất liệu in tờ rơi giá rẻ phổ biến

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage