Lên báo giá in kẹp file một cách tự động chỉ có tại NHÓM IN

Báo giá in kẹp file

NHÓM IN cung cấp dịch vụ in bìa kẹp file chất lượng cao trên các loại giấy nhập ngoại từ Anh, Hàn Quốc, In Đô  như: couches, briston, ivory, .v.v..

Đến với chúng tôi, các bạn có nhiều lựa chọn về quy cách kẹp file:  kẹp file 1 bên tai gài, kẹp file 2 bên tai gài, kẹp file có tai gài chuẩn 6.5cm, kẹp file có tai cài cao 10cm, kẹp file có hình thù đặc biệt, .v.v..

Kẹp file tại công ty chúng tôi được làm ra với độ thẩm mỹ siêu cao từ  đội ngũ tư  vấn và thiết kế thương hiệu dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh thực thiết kế sáng tạo và truyền thông thương hiệu.

Chất lượng in ấn và gia công kẹp file luôn được ưu tiên hàng đầu với dàn thiết bị máy móc nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản như máy in offset công nghiệp siêu nét 5 màu thương hiệu Mitsu, máy xén cỡ lớn tự  động, máy bế gập liên hoàn, máy khâu chỉ vào keo liên hoàn, .v.v..

Chúng tôi xây dựng báo giá sản phẩm kẹp file dựa theo từng yêu cầu rất cụ thể của khách hàng và hoàn toàn được thực hiện một cách tự  động. Thông qua công cụ lên đơn giá trực tuyến các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm kẹp file theo đúng yêu cầu với mức giá phải chăng nhất.

Căn cứ theo số lượng sản phẩm in và yêu cầu gia công khác nhau và từ 3-5 hôm chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu đặt hàng của các bạn.

Đến với chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ có được sản phẩm kẹp file như  ý, hợp túi tiền với chất lượng không thể tìm kiếm ở bất kỳ đơn vị in ấn nào khác.

Xem thêm:
Tự lên báo giá in kẹp file 

 

Tags : công ty in catalogue tại hà nội

Tin liên quan

Thiết kế in hộp trà đẹp tại Nhóm In để làm quà tặng

Trà là một trong những thức uống có mặt từ lâu đời, những người thưởng trà không chỉ cảm nhận hương vị mà còn lựa chọn trà từ những hộp giấy chứa đựng. Trà được sử dụng để làm quà tặng cho người thân và khách hàng đi kèm với những chiếc hộp đựng trà cao cấp chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người nhận.

In thẻ nhựa giá rẻ ở đâu sáng tạo và chất lượng cao

 Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, thẻ nhựa có vai trò vô cùng quan trọng tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, tại các doanh nghiệp, trường học hay văn phòng làm việc. Do đó việc in thẻ nhựa ngày càng trở nên thịnh hành.