0905 619 168

02462 935 989

Báo giá in kẹp file

NHÓM IN cung cấp dịch vụ in kẹp file chất lượng cao trên các loại giấy nhập ngoại từ Anh, Hàn Quốc, In Đô  như: couches, briston, ivory, .v.v..

Đến với chúng tôi, các bạn có nhiều lựa chọn về quy cách kẹp file:  kẹp file 1 bên tai gài, kẹp file 2 bên tai gài, kẹp file có tai gài chuẩn 6.5cm, kẹp file có tai cài cao 10cm, kẹp file có hình thù đặc biệt, .v.v..

Xem thêm: Quy cách thiết kế và in kẹp file phù hợp cho doanh nghiệp

Kẹp file tại công ty chúng tôi được làm ra với độ thẩm mỹ siêu cao từ  đội ngũ tư  vấn và thiết kế thương hiệu dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh thực thiết kế sáng tạo và truyền thông thương hiệu.

Chất lượng in ấn và gia công kẹp file luôn được ưu tiên hàng đầu với dàn thiết bị máy móc nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản như máy in offset công nghiệp siêu nét 5 màu thương hiệu Mitsu, máy xén cỡ lớn tự  động, máy bế gập liên hoàn, máy khâu chỉ vào keo liên hoàn, .v.v..

Chúng tôi xây dựng báo giá sản phẩm kẹp file dựa theo từng yêu cầu rất cụ thể của khách hàng và hoàn toàn được thực hiện một cách tự  động. Thông qua công cụ lên đơn giá trực tuyến các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm kẹp file theo đúng yêu cầu với mức giá phải chăng nhất.

Căn cứ theo số lượng sản phẩm in và yêu cầu gia công khác nhau và từ 3-5 hôm chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu đặt hàng của các bạn.

Đến với chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ có được sản phẩm kẹp file như  ý, hợp túi tiền với chất lượng không thể tìm kiếm ở bất kỳ đơn vị in ấn nào khác.

Xem thêm: In kẹp file giá rẻ – Tiết kiệm 30% – Hiệu quả tăng 100%‎

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi