0905 619 168

02462 935 989

Các lưu ý quan trọng để thiết kế tờ rơi đẹp và hiệu quả

Để làm cho quảng cáo của bạn thực sự có hiệu quả, bạn nên sử dụng thông điệp của cuộc sống các sắc thái và các cung bậc cảm xúc trong mọi trường hợp, các thiết kế này sẽ thành công trong việc in tờ rơi, và tốt hơn khi các bản thiết kế tạo nên được sự hứng thú cho người xem, việc in tờ rơi giá rẻ cũng làm tăng lên sự thành công trong chiến dịch quảng cáo khi mà nó đem lại mặt kinh tế nhiểu hơn, in brochure và in tờ rơi số lượng ít hay số lượng nhiều sẽ luôn đi vào cuộc sống các bạn. Tờ rơi là một sự tiếp thị bắt đầu mở nguồn cho giới thiệu một sản phẩm một cách thân thiện. Dưới đây là các lưu ý quan trọng để thiết kế tờ rơi đẹp và hiệu quả :

in-to-roi-ha-noi

Thông thường tờ rơi quảng cáo thường được sử dụng bởi các cá nhân hoặc các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Là một hình thức tiếp thị đại chúng hoặc quy mô nhỏ, giao tiếp cộng đồng. Tờ rơi, cùng với tấm bưu thiếp, áp phích nhỏ, là những hình thức thông tin liên lạc cho những người muốn giới thiệu rộng rải đến cộng đồng, nhưng không có tiền hoặc mong muốn quảng cáo trên truyền hình quốc gia, trong danh bạ điện thoại, hoặc quảng cáo phân loại hoặc trưng bày trên báo chí hoặc định kỳ khác.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế các mẫu tờ rơi đẹp

Chọn đúng chất liệu giấy

Đa phần in tờ rơi đều dùng giấy couches tuy nhiên tùy vào mục đích, đối tượng và theo yêu cầu mà công ty có thể lựa chọn thêm những loại giấy khác như giấy kraft, giây mỹ thuật,… chi phí sẽ cao hơn nhưng tờ rơi sẽ đẹp và bắt mắt hơn

Biết kích thước khổ in tờ rơi, tờ gấp

Những tờ rơi hay in với khổ thông thường A4, nhưng cũng có những kích thước nhỏ hơn theo khổ in offset,  thông thường là  65×86 (được 8tờ A4), 43 x65 hay 79×109. Cần phải thiết kế kích thước tờ rơi cho hợp lý vào đúng khổ in tránh bị nhỡ khổ cũng như tiết kiệm được giấy in

to-roi-35

Cho phép thiết kế in tràn lề

Thiết kế in tờ rơi hà nội tràn lể như một biện pháp đảm bảo để tờ rơi được gia công ở dạng tốt nhất. Vì khi gia công cắt sản phẩm sẽ tránh bị sai sót lé hoặc lệch sản phẩm.

Sử dụng ảnh phân giải cao

Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao trong thiết kế in tờ rơi là một bước quan trọng. Nếu sử dụng ảnh  không phải là độ phân giải thích hợp, hình ảnh tờ rơi in ra sẽ bị mờ hoặc rạn trông rất xâu. Các hình ảnh nhìn thấy trên màn hình máy tính chỉ 72 dpi (dots-per-inch), tốt để xem trên màn hình nhưng  không thích hợp cho bản in. Hình ảnh nên có ít nhất 300 dpi để in với độ sắc nét, rõ ràng.

Nhóm In chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ giá rẻ đặt hàng in tờ rơi trực tuyến. Nhóm In chúng tôi là công ty chuyên in ấn chuyên nghiệp trong in ấn thương mại trực tuyến và ngoài ra chúng tôi  còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế mỹ thuật chất lượng cao song song với chất lượng in ấn hàng đầu bởi hệ thống máy in hiện đại tiêu hàng đầu Việt Nam theo chuẩn châu Âu. Ấn phẩm của bạn luôn luôn được chúng tôi cam kết rằng được cung cấp từ công ty in ấn Nhóm In có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có nhiều năm cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế tại Việt Nam với báo giá in tờ rơi vô cùng hợp lý. Nhóm In chúng tôi và dành hết tâm huyết của mình đến từng chi tiết ấn phẩm tờ rơi của bạn.

Xem thêm: In tờ rơi chất lượng tốt nhất Hà Nội

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi