0905 619 168

02462 935 989

Giải đáp 6 câu hỏi thường gặp khi tiến hành in catalogue

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các doanh nghiệp lớn, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử. catalogue chính là một ấn phẩm được doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Catalogue là một trong những chiến lược kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng của mình.

co-so-in-to-roi

Dưới đây là 6 câu hỏi xoay quanh việc thiết kế và in ấn catalogue mà chúng tôi thường nhận được nhất. Ngay sau đây Nhóm In ( công ty in ấn catalogue Hà Nội chuyên nghiệp ) sẽ giải đáp 6 câu hỏi này để quý bạn đọc có được cho mình những kiến thức cơ bản xung quanh việc in catalogue

Cần bao lâu để thiết kế một cuốn catalogue ?  

Thông thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần để thiết kế một cuốn catalogue. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt.

Có thể scan hình ảnh từ một catalogue cũ được không ?

Hình ảnh sử dụng trong in catalog gia re cần rõ nét và có độ phân giải cao. Các hình ảnh scan lại không đáp ứng được điều này. Do vậy, nếu bạn sử dụng hình ảnh scan thì khi in ấn, hình sẽ bị vỡ, không rõ nét.  

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn in catalogue chuyên nghiệp

Hình ảnh sử dụng trong thiết kế catalogue ?  

Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Một cách dễ hiểu để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.

Các bước thiết kế in catalogue số lượng ít ?

Hầu hết các dự án thiết kế catalogue đều trải qua các bước sau : chuẩn bị về nội dung, chuẩn bị về hình ảnh, lên bố cục catalogue, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công thành phẩm. 

Một cuốn catalogue nên dày bao nhiêu ?

Catalogue là để giới thiệu về các sản phẩm của bạn. Vì thế, độ dày của một cuốn catalogue phụ thuộc vào việc bạn muốn giới thiệu bao nhiêu sản phẩm và giới thiệu những gì trong đó.Catalogue thông thường dày từ 8-16 trang, cũng có thể dày hơn với trường hợp có nhiều hình ảnh sản phẩm, dịch vụ.

Làm thế nào khi chúng tôi không có hình ảnh sản phẩm / dự án ?  

Việc sử dụng các hình ảnh thật của sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể về những sản phẩm đó hơn khi họ không được « nhìn tận mắt, sờ tận tay . 

co-so-in-to-roi

Việc thiết kế in catalogue chất lượng cao hiện nay là công việc rất cần thiết của các doanh nghiệp. Trong trường hợp bạn không có những hình ảnh cần thiết về sản phẩm, bạn có thể sử dụng các hình ảnh minh họa, các phối cảnh thiết kế, hay tập trung giới thiệu về các tính năng, tiện ích của sản phẩm thay vì giới thiệu tổng quan sản phẩm. 

Xem thêm: In catalogue mỹ phẩm một chiến lược marketing

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Thủy Lê
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi