fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Sử dụng Card Visit ấn tượng tốt ngay từ ban đầu

Card visit như thay lời mở đầu giới thiệu về bạn với mọi khách hàng hay bạn bè. Trao card visit cũng là một nghệ thuật PR hay maketting cho bản thân và công ty dần dần góp phần tạo nên thương hiệu của công ty bạn. Một chiếc mẫu in card visit bé nhỏ, lịch sự chưa đựng các thông tin  một cách đầy đủ và ngắn gọn về bạn được thiết kế tinh tế sẽ gây ấn tượng ban đầu cực tốt cho khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá bạn làm việc thật chuyên nghiệp! Khách hàng có ấn tượng tốt đương nhiên lượng sản phẩm của công ty bạn bán ra chính vì thế cũng sẽ tăng lên. Không ai muốn mua hàng một công ty mà mình không hề thích !

In card vist với các mẫu đa dạng thiết kế miễn phí giá rẻ
In card vist với các mẫu đa dạng thiết kế miễn phí giá rẻ

Thế nên card visit đã gắn liền với dân kinh doanh như “máu mủ”. Vì vậy chất liệu in card cũng là một điều vô cùng quan trọng. Được mọi người đặc biệt quan tâm. Một  mẫu thiết kế card đẹp nhưng in trên một chất liệu giấy xấu thì tổng thể không thể nào đẹp được.

Đến với NHÓM IN  khách hàng sẽ được in trên chất liệu tốt nhất hiện nay. Với công nghệ thiết kế mẫu card trên phần mềm hiện đại Photoshop, Corel, AI cho phối màu tinh tế và bắt mắt sẽ giúp chiếc card của bạn trở nên sang trọng thể hiện được chủ nhân của nó cũng là một người tinh tế không kém.

Đặc biệt khách hàng sẽ được thiết kế card theo ý muốn. Bất kì ý tưởng nào của khách hàng sẽ được chúng tôi biến thành hiện thực ! Bạn sẽ cầm trên tay chiếc card theo đúng ý tưởng. Thật là tuyệt vời đúng không!

Nếu bạn chưa có ý tưởng về hình dáng màu sắc card? Chúng tôi có hàng ngàn mẫu thiết kế có sẵn cho các bạn lựa chọn. Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn cho bạn mẫu phù hợp nhất.

Card visit được in với công nghệ CTP – Offset thời gian thực hiện nhanh chậm còn tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường sẽ là từ 3 – 5 ngày.

Card visit được in trên chất liệu giấy Couches  300g rất nhẹ và bền đẹp, sang trọng và tiện lợi. Mỗi hộp card sẽ có 100 chiếc.

Ngoài chất liệu trên còn có nhiều chất liệu in khác. Khách hàng có thể yêu cầu bất kì chất liệu nào trên thị trường hiện đang sử dụng. Chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho quý khách!

Ví dụ:

  • in card visit dep có cán màng bóng,mờ sẽ giúp card có độ bền và dai hơn đẹp hơn long lanh hơn. Phủ UV toàn phần trên màng card
  • In card visit theo kích thước bất kì mà không theo kích cỡ chuẩn. Chúng tôi đều có thể làm được.
  • In card visit có chữ nổi ép nhũ kim loại trên bề mặt cực kì tinh tế và bắt mắt. Có thể in trên giấy hoặc trên thẻ nhựa. Đối với thẻ nhựa khi rơi xuống nước sẽ không ướt độ bền cũng cao hơn.

Với đội ngũ thiết kế in ấn lâu năm sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất bởi các thiết kế chuyên nghiệp nhất! Đặc biệt chúng tôi chuyển đến các nơi ở xa ngoài khu vực Hà Nội bằng đường bưu điện hay gửi xe cho quý khách. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm ưng ý.

Quý khách có thể đặt hàng online, sau đó chuyển khoản NHÓM IN sẽ chuyển sản phẩm tới tận nhà cho bạn !

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *