0905 619 168

02462 935 989

Thiết kế in hộp rượu giấy cứng tại Nhóm In

In hộp đựng rượu không những có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Việc chú trọng in hộp rượu giấy cứng, không những chỉ có tác dụng làm tăng giá trị và tính thẩm mỹ của món quà tặng mà còn thể hiện hình ảnh, thương hiệu của chai rượu một cách sang trọng nhất và gây ấn tượng với người sử dụng qua cái nhìn đầu tiên. Với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã, giá cả và chủ yếu làm quà tặng như rượu, bia hay hộp giấy quà tết … những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị cao.Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng.

Xem thêm: Báo giá in và làm hộp giấy số lượng lớn tại Hà Nội

hop-ruou-giay-cung

Hộp đựng rượu hay in hộp giấy pizza ,in hộp giấy bánh ngọt được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Hộp đựng rượu cũng được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng với người sử dụng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà đồng thời thể hiện được tấm lòng của người tặng món quà đó.Với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

in-an-gia-re

Thiết kế in hộp đựng rượu không quá cầu kì nhưng đòi hỏi phải sang trọng. Đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn tông màu phù hợp và phối màu độc đáo.Thông thường hộp giấy được in trên chất liệu giấy Ivory, tuy nhiên trong một số trường hợp món quà có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn và tạo tính sang trọng thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như bồi carton lên trên giấy Duplex sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn khi in tại công ty in ấn thương mại Nhóm In .

Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân công ty in ấn thương mại Nhóm In có tay nghề thiết kế và in tờ rơi , in hộp giấy cứng với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Với chính sách cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và kịp thời.

Xem thêm: Dịch vụ làm hộp đựng giày ở đâu uy tin chất lượng

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi