fbpx

TIN TỨC IN ẤN

4 ưu điểm nổi bật của việc in thẻ tích điểm

In voucher ấn tượng, đẹp mắt

Thẻ tích điểm là một loại thẻ không thể thiếu tại các siêu thị, các cửa hàng thời trang, salon làm tóc, bệnh viện, phòng khám sức khỏe, dịch vụ làm đẹp…vv .Phương pháp in thẻ tích điểm đã được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để làm bước phát triển cho mình trong chiến lược kinh doanh hay quảng cáo của mỗi công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ.

4 ưu điểm nổi bật của việc in thẻ tích điểm

4 ưu điểm nổi bật của việc in thẻ tích điểm

  • Thẻ tích điểm vẫn có năng kích cầu rất lớn.

Thậm chí còn lớn hơn rất nhiều so với voucher. Mỗi lần mua hàng, bạn sẽ được tích điểm, không phải 1 điểm, mà nó sẽ tính theo số lượng tiền bạn mua. Giống như một dạng tích góp. Như thế, khách hàng nào không “thích” quay lại với bạn.

  • Thẻ tích điểm rất dễ sử dụng.

Không giống như voucher, bạn phải nhìn trúng dòng khách hàng tiềm năng, mới có thể phát voucher. Sử dụng thẻ tích điểm đơn giản hơn nhiều, chỉ cần là khách mua hàng, bạn lặp tức có thể phát phiếu tích điểm. Khách hàng sẽ chăm quay lại với bạn hơn, thậm chí họ còn có thể giới thiệu với bạn bè, người ta ghé đến cửa hàng của bạn.

  • In thẻ tích điểm giá rẻ hơn nhiều so với in voucher.

Vì kích thước thẻ rất nhỏ, được quy về kích thước card. Thế nên đây là sản phẩm in rẻ nhất trong dòng sản phẩm in ấn giảm giá.

  • Thẻ tích điểm còn có thể kết hợp làm card visit giới thiệu thông tin của cừa hàng, của shop, của quán… .

Với dạng làm phiếu tích điểm dạng card visit, bạn chỉ cần in thẻ tích, mà không cần phải in card visit. Tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí in card visit.

Một số chú ý khi lựa chọn in thẻ tích điểm

Chọn đúng kích thước in phiếu tích điểm

  • Kích thước phiếu tích điểm dạng card visit: 8.8×5.3cm.
  • Kích thước phiếu tích điểm dạng gập đôi:17.8 x 5.3cm, 10.6cmx8.8cm.

Giấy in phiếu tích điểm phổ thông nhất

  • Giấy Couche 300gsm, giấy couche 300gsm cán màng mờ
  • Giấy Fort 300gsm
  • Giấy kraft Nhật 120gsm

Tránh in nhanh, in gấp phiếu tích điểm

Dịch vụ in nhanh, lấy gấp phiếu tích điểm sẽ giúp bạn giải quyết định rất nhiều vấn đề khó khăn trong lúc cấp bách. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tính về lâu dài, bạn nên chọn dạng in ghép bài offset giá rẻ thôi. Giá in phiếu tích điểm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc in nhanh thẻ tích điểm .

Nên in thẻ tích điểm số lượng lớn.

Cũng giống như khi in card visit, tag name, hay thiệp mời thì việc in phiếu tích điểm số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thế nhưng, thông thường theo tâm lý của khách hàng do tiết kiệm chi phí lúc đầu mà bạn chọn in thẻ tích điểm số lượng ít đi. Tuy nhiên chúng tôi chắc chắn rằng việc này sẽ khiến giá in thẻ tích điểm cao hơn. Vì thếkhuyên bạn hãy bỏ những thông tin liên quan đến thời hạn sử dụng, để in thẻ tích điểm số lượng lớn hơn.

Trên đây là những chia sẽ cách làm in thẻ tích điểm giá rẻ . Công ty in ấn thương mại Nhóm In xin chúc bạn thành công trong kinh doanh. Khi cần in thẻ tích điểm hãy liên hệ với Nhóm In nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn cách làm phiếu tích điểm hay thẻ tích điểm hiệu quả nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest