fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Tầm quan trọng của việc in phiếu quà tặng trong chiến lược quảng cáo

Thiết kế voucher tiêu biểu

Một chiến lược quảng cáo để thành công thì phải luôn có mặt của các loại phiếu giảm giá, phiếu quà tặng. Cho dù bạn có kinh doanh mặt hàng nào như điện thoại, thời trang, đồ điện tử,quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, …. Tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh đều nên in phiếu quà tặng để thu hút khách hàng.

Tầm quan trọng của việc in phiếu quà tặng

Phiếu quà tặng hay còn gọi là voucher chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, phiếu quà tặng hay các voucher cao cấp thường xuyên được các doanh nghiệp sử dụng như một sản phẩm để thể hiện sự tri ân, tăng sự kết nối đối với những khách hàng thân thiết của mình. Với những mẫu phiếu quà tặng ấn tượng, độc đáo sẽ giúp thu hút sự chú ý từ phía khách hàng, tạo được dấu ấn riêng đối với khách hàng về doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn sẽ thấy thực hiện chiến lược kinh doanh và doanh sốsẽ tăng một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc in phiếu quà tặng trong chiến lược quảng cáo

Một tấm phiếu quà tặng xinh xắn, nếu được thiết kế độc đáo, tỉ mỉ kết hợp với những dòng thông điệp riêng của doanh ngiệp được in lên đó sẽ còn là một món quà tinh tế và chắc chắn rằng hầu hết các khách hàng đều sẽ hài lòng với món quà của bạn. Và ngoài ra đây cũng giống như một tấm sec mà khách hàng có thể sử dụng bất cứ khi nào mà không phải lo lắng về việc phù hợp với nhu cầu hay mục đích sử dụng của mình.

Một số lưu ý khi in phiếu quà tặng cho doanh nghiệp

Lưu ý để in được phiếu giảm giá chất lượng nhưng giá rẻ.

  • Bạn phải sử dụng các loại giấy thông dụng để in phiếu quà tặng như : giấy c300gsm, giấy Fort 300gsm là những dòng giấy hay thường được in thẻ quà tặng giá rẻ. Những loại giấy như giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim sẽ có giá đắt hơn một tí.
  • Chọn kích thước in phiếu quà tặng chuẩn. Kích thước card visit(8.8×5.3cm), 10x15cm, 7x15cm, 10x20cm là những kích thước chuẩn in phiếu giảm giá. Khi chọn kích thước chuẩn giá in phiếu giảm giá sẽ được giảm khá nhiều nha.
  • Bạn nên in trọn bộ bao thư và ruột phiếu giảm cùng một lúc để giảm giá thành in ấn.
  • Bạn có thể lựa chọn phương pháp ép nhũ, dập nổi, bế hoặc cán màng, phun UV để giúp phiếu quà tặng nhanh ấn tượng và phát huy tốt chức năng hơn.
  • Nếu bạn chọn dịch vụ in nhanh lấy gấp trong ngày thì chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn nhiều. Thời gian để in phiếu quà tặng có giá tốt nhất là khoảng từ 3 – 4 ngày làm việc thì sản phẩm mới đảm bảo chất lượng tốt nhất như đúng ý bạn mong muốn được.
  • Với mỗi quy mô, phạm vi của các chương trình, sự kiện mà khách hàng cũng có thể lựa chọn in phiếu quà tặng ở dạng tờ rơi hay in như card visit. Trong đó, in theo hình thức card visit thường được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến do có tính gọn nhẹ, sang trọng và đẹp mắt hơn các dạng phiếu quà tặng thông thường.

Hãy lựa chọn Nhóm In làm đơn vị in phiếu quà tặng

  • Khi đến với Nhóm In bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn sản phẩm cũng như bản thiết kế phiếu quà tặng cho công ty hay doanh nghiệp của mình.
  • In ấn bản mẫu phiếu quà tặng trước khi in bản chính để giúp cho việc sửa chữa, thay đổi và đảm bảo chất lượng thông tin tốt nhất.
  • Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi sẽ tiến hành giao hành miễn phí cho những đơn hàng lớn và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những đơn hàng thông thường.

Quý khách cần in phiếu giảm giá, thiết kế phiếu quà tặng, làm voucher giảm giá… . xin vui lòng liên hệ với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi để chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest