fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Công dụng của việc in ấn catalogue có thể bạn chưa biết?

Hiện nay, hầu hết cuốn catalogue đã có mặt tại các buổi ra mắt sản phẩm hay sự kiện về quảng cáo dịch vụ của công ty, vậy việc in catalogue có tác dụng gì mà lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo?

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy được công dụng của cuốn catalogue có thể bạn chưa biết.

in-an-catalogue

Công dụng của việc in ấn Catalogue.

Cuốn catalogue được coi như là 1 cuốn sách lưu trữ toàn bộ câu chữ và hình ảnh về sản phẩm, coi như là khái quát toàn bộ thông tin về dịch vụ, sản phẩm mới 1 cách rõ ràng  nhằm thu hút khách hàng hay nói cách khác là quảng cáo sản phẩm  cho doanh nghiệp.

Với mục đích nêu trên, thiết kế catalogue đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các chiến dịch giới thiệu, quảng cáo, tiếp thị hay là chiến lược tối ưu cho các nhà marketing chuyên nghiệp.

Xem thêm: 4 yếu tố quan trọng để in catalogue chất lượng

In ấn catalogue bao gồm một số công dụng sau:

    • Đầu tiên, catalogue chính là việc truyền tải thông tin 1 cách nhanh nhất về sản phẩm tới công chúng rộng rãi cũng như khách hàng tiềm năng.

in-catalogue-nhanh

  • Thứ hai, in ấn catalogue được coi là phương tiện quảng cáo sản phẩm, là giải pháp PR sản phẩm mới.
  • Thứ ba, cuốn catalogue được sử dụng là 1 công cụ trong cuộc cạnh tranh giữa các thương hiệu khốc liệt, đó là giải pháp giúp khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp bạn 1 cách nhanh nhất.
  • Cuốn catalogue là 1 cuốn sách, vì thế nó có tính di động rất cao nên việc truyền tay giữa khách hàng là rất nhanh, mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất.

Với những công dụng nêu trên, in ấn catalogue đóng vai trò truyền thông rộng rãi, vì vậy sử dụng mẫu in catalogue cho việc quảng cáo sản phẩm là 1 giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Một số yêu cầu cho khi in catalogue

Tuy catalogue có rất nhiều công dụng nhưng để đảm bảo được hiệu quả là 100% như mong đợi thì việc thiết kế catalogue đòi hỏi phải đảm bảo đủ các yêu cầu dưới đây:

  • Nội dung lưu trữ: thông tin phải ngắn gọn, súc tích, có điểm nhấn và phải rõ nghĩa.
  • Hình ảnh quảng cáo sản phẩm: phải đảm bảo tính chân thực, chú ý nên chọn những hình ảnh rõ nét tránh làm mất ấn tượng về sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu có chú thích hình ảnh  thì phải bám sát với nội dung ảnh đang được truyền tải.
  • Bố cục nội dung: cần sắp xếp 1 cách hợp lý, tránh gây rối mắt cho khách hàng.
  • Đặc biệt, chất lượng loại giấy in sử dụng phải có độ bám mực cao, thiết kế in ấn catalogue không được để xảy ra hiện tượng mờ hay nhòe chữ, hình ảnh bị nhòe, bị vỡ ; nên chú ý không để xảy ra hiện tượng lem mực in ra giấy in,…

in-an-catalogue

Do phải đáp ứng đủ các yêu cầu trên nên khi có nhu cầu sử dụng in ấn catalogue thì các doanh nghiệp hay đơn vị nên chú ý trong việc lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng.

Công ty in Nhóm In đã và đang là một trong những công ty in catalogue tại hà nội nhiều năm kinh nghiệm, và đã được xếp vào hàng đứng đầu trong dịch vụ in Catalogue.

Khi sử dụng in catalogue của công ty Nhóm In bạn sẽ được tư vấn trực tiếp để đảm bảo có những bản in đẹp nhất, mới nhất và chất lượng cao nhất mà giá thành lại phù hợp nhất với ngân sách đầu tư cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: 4 tiêu chí quan trọng để chọn được đơn vị in catalogue uy tín

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *