0905 619 168

02462 935 989

Công ty chuyên dịch vụ in catalogue tại Hà Nội hiện nay?

Bạn đã lựa chọn được công ty in ấn catalogue chưa? Ở đâu đảm bảo dịch vụ thiết kế nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời đó sẽ được giải đáp ngay lập tức khi in catalogue tại hà nội. Trong đó, Nhóm In là 1trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay tại Hà Nội.

dịch vụ in catalogue tại hà nội

Công ty Nhóm In chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn với công nghệ hiện đại của máy in offset 5 màu của Nhật Bản cùng với hệ thống dây truyền toàn bộ khép kín từ việc chế bản cho đến in ấn, gia công, và là 1 trong những công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên dịch vụ in catalogue tại hà nội. Vì thế, dịch vụ luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất, chất lượng cũng như chi phí là tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Để yên tâm về chất lượng in ấn catalogue thì bạn phải đảm bảo rằng nội dung trong cuốn catalogue phải dễ đọc, dễ nhìn, thông tin cung cấp súc tích, thu hút, hình ảnh sắc nét, tạo được ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, tránh gây hiểu lầm và làm mất hình tượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Khi bạn đứng trên phương diện người đọc, thông tin lưu trữ trong đầu bạn sau khi đọc cuốn catalogue là bạn phải nắm rõ được thông tin các sản phẩm của doanh nghiệp bạn đang muốn quảng cáo cho người đọc. Những yếu tố đó sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu cataluogue đẹp và bắt mắt.

Xem thêm: In ấn catalogue đem lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp hiện nay?

1. Hỗ trợ tư vấn từ công ty Nhóm In

Khi tìm đến với công ty NHÓM IN của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ a đến z nhằm giúp khách hàng có những giải pháp tốt nhất và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất về mẫu thiết kế in catalogue tại Hà Nội.

Khi được tư vấn cũng như hỗ trợ từ công ty Nhóm In bạn sẽ được xem bản demo về sản phẩm của doanh nghiệp bạn trước khi vào khâu in ấn, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa trước khi in, khi đã quyết định bạn sẽ được bảng báo giá catalogue từ công cụ báo giá tự động đảm bảo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

dịch vụ in ấn tại nhóm in

2. Các bước in ấn cataluge tại Nhóm In

Đến với dịch vụ in catalogue tại Hà Nội của Công ty Nhóm In chúng tôi thì bạn sẽ được báo giá qua công cụ tính giá tự động với các thao tác đơn giản sau:

– Thứ nhất, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đơn giản về kích thước cuốn catalogue, số lượng trang cần in, độ dày trang bìa và trang ruột.

– Thứ hai, khi đã nhận được sự tư vấn về việc lựa chọn cách gia công thì bạn sẽ chọn thông tin trong form báo giá như: phủ UV, ép nhũ màu kim loại, cán mờ bóng,…

Chú ý: khi bạn đã có ý tưởng thiết kế trước thì nên đưa ra để chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của bạn

– Cuối cùng, bạn sẽ nhận được giá in đảm bảo đó là giá rẻ nhất trong số các công ty in catalogue tại Hà Nội cùng với thời gian giao hàng sẽ được báo 1 cách cụ thể nhất.

mẫu thiết kế in catalogue tại hà nội

Vì thế, công ty Nhóm In chuyên in catalogue tại Hà Nội được xếp vào hàng các công ty in ấn chuyên nghiệp nhất,  thành quả in ấn mang lại hiệu quả cao nhất về khả năng thu hút được lượng khách hàng tiềm năng, đó chính là cách gián tiếp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn và là giải pháp tốt nhất cho những nhà marketing chuyên nghiệp.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp về việc sử dụng in ấn catalogue hiện nay

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi