0905 619 168

02462 935 989

In catalogue giá rẻ có công dụng gì ?

In catalogue sẽ là phương tiện để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Trong mọi lĩnh vực hay ngành nghề, chủ yếu là ngành kinh doanh, in catalogue đều đóng vai trò hết sức quan trọng, nó như một đại diện cho một dơn vị nào đó và có ảnh hưởng rất lớn đến công tác quảng cáo.

Xem thêm: In catalogue nhanh chóng mà vẫn đạt chuẩn

Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng.Catalogue được xem là một cuốn sách ảnh bao gồm các câu chữ và hình ảnh minh họa được sử dụng với mục đích là khái quát toàn bộ thông tin về sản phẩm mới cho các đối tác, khách hàng.Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử.

in-catalogue-nhanh-gia-re

Không chỉ được phân phối chuyên in ấn catalogue để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hoặc kích cầu. Phương pháp này tạo điều kiện cho sự phân phối tập trung bằng cách trao tay trực tiếp một bản catalogue cho các khách tới thăm phòng trưng bày. Những bản catalogue này thường bao gồm nhiều thông tin chi tiết, những thông số kỹ thuật, hình minh họa cho phong cách sống… Về bản chất, chúng còn có vai trò nâng cao tác dụng của brochure và phát huy được hiệu quả đối với những nhóm khách hàng mục tiêu.

Catalogue không phải là thứ dành cho tất cả mọi người. Nó là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ. Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh.

Điều này giúp cho khách hàng quan tâm dễ theo dõi và tìm hiểu sản phẩm ví dụ như họ có thể tìm hiểu sản phẩm mà họ quan tâm một cách tự do hay họ có thể so sánh giữa các mẫu mã, loại khác nhau giữa sản phẩm của doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp khác.Việc in ấn và phát hành catalogue còn giúp cho doanh nghiệp đó tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Có thể một khách hàng chưa có nhu cầu về sản phẩm này nhưng khi họ cầm trên tay và xem cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn họ sẽ nảy sinh nhu cầu hoặc vô tình họ thích và đưa cho người bạn của họ có nhu cầu về sản phẩm đó. Và đương nhiên là nhờ thế mà doanh nghiệp của bạn có thêm đơn đặt hàng và tăng doanh thu.

Xem thêm: 3 điều cơ bản tạo nên một cuốn catalogue đẹp

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi