0905 619 168

02462 935 989

In catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ nhất với công nghệ hiện đại in offset sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Nhóm In cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ lấy ngay với chất lượng hình ảnh sắc nét, bố cục hài hòa bắt mắt sẽ để lại trong lòng bạn đọc những ấn tượng tốt nhất giúp cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của bạn tới khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

in catalogue giá rẻ

In catalogue là một công cụ để phục vụ chiến dịch quảng bá hình ảnh công ty, tăng cường mối quan hệ của bạn với đối tác hoặc đến với khách tiềm năng. Catalogue chưa đựng thông tin cần thiết của bạn gửi tới khách hàng được thiết kế sáng tạo, tinh tế, quy trình để tạo ra một cuốn catalogue cũng không hề đơn giản. Nó được kiểm duyệt khắt khe về chất lượng cũng như hình ảnh, từ khâu xử lý hình ảnh trên catalogue cho đến việc bố cục sao cho chuyên nghiệp mà mang lại hiệu quả cao nhất qua đó có thể gửi gắm thông điệp của công ty đến với khách hàng.

Xem thêm: In catalogue tại Hà Nội

NHÓM IN cung cấp dịch vị in catalogue giá rẻ

Khi in catalogue các công ty ngoài việc chú ý về hình ảnh chất lượng sản phẩm mà còn chú ý đến giá thành vì vậy NHÓM IN cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ nhưng sản phẩm đều được xử lý, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Đội ngũ nhân viên là những người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc chính vì vậy hoàn thành in catalogue giá rẻ mà lại đúng thời gian quy định giấy sử dụng trong  khi in catalogue là loại giấy chất lượng cao như couche,  couche matte, giấy bristol, giấy cao cấp  210 x 297 mm (khổ A4), 210 x 148 mm (khổ A5),    200 x 200 mm, 250 x 250 mm.

Hàng trăm mẫu thiết kế catalogue cho khách hàng tham khảo:

in catalogue giá rẻ

Khi in catalogue giá rẻ tại Nhóm In có các kỹ thuật gia công sau:

– Cán màng: Một lớp màng nhựa (PE, PP) được cán/ép lên bề mặt tờ in (có thể 1 mặt  hoặc 2) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có 2 dạng màng:

– Cán màng bóng:  làm tăng độ bóng bề mặt, ít thầm nước tăng sự sang trọng cho sản phẩm thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh

– Cán màng mờ: tạo cảm giác tinh tế cho sản phẩm (sản phẩm sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn so với sản phẩm ko ép màng mờ).

– Tráng phủ bề mặt: Phủ lên bề mặt giấy một lớp hóa chất nhằm tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt tờ in không bị trầy xước. Có 2 dạng phủ:

Tráng phủ UV, có 2 dạng UV là UV toàn phần (toàn bộ bề mặt tờ in sẽ được tráng  phủ) và UV định vị (phủ những chi tiết cần thiết làm nổi bật).

– Ép kim/ép nhũ: Phần được ép kim sẽ ánh lên sắc kim loại, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm bắt mắt. Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: Bạc, vàng, đỏ, xanh…

– Dập chìm/nổi: Đối với kỹ thuật này sẽ tạo cho mẫu thiết ấn tượng hơn, đặc biệt hơn, thu hút hơn và tăng thêm tính độc đáo cho sản phẩm.

Đặc biệt khách hàng được thiết kế mẫu catalogue chất lượng cao hoàn toàn miễn phí và tư vấn thiết kế thích hợp cho từng công ty phù hợp với từng loại ngành nghề , từng loại dịch vụ mà bạn cung cấp.

Gọi cho chúng tôi để có dịch vụ in catalogue giá rẻ nhất.

Xem thêm: Cần tìm đối tác in catalogue chuyên nghiệp

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi