fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In thiệp chúc mừng năm mới giá tốt tại Nhóm In

Mỗi một tấm thiệp chúc mừng năm mới tuy nhỏ nhưng là một phần hết sức quan trọng trong món quà đầu năm mà chúng ta gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng..trao nhau những câu chúc hết sức ý nghĩa. Phong tục gửi thiệp mừng năm mới là một nét trong truyền thống văn hóa đã có từ lâu ở các nước phương Đông. Đây là khoảng thời gian để mỗi người gửi lời chúc năm mới, lời thăm hỏi về sức khỏe, công việc; đồng thời cũng là lúc để bày tỏ sự quan tâm đến những người quý mến.

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới sẽ được gửi đến những người thân trong gia đình nhưng đang ở xa, cấp trên và những đồng nghiệp trong cùng công ty, thầy cô giáo, bạn bè lâu không gặp nhau… Nó thể hiện được sự chân thành, tinh tế và sang trọng của món quà. Thông qua việc in thiệp chúc mừng năm mới bạn sẽ gửi gắm được tất cả những tình cảm, sự chân thành của mình qua từng câu chúc ý nghĩa đến người nhận.

mau-thiep-chuc-mung-nam-moi

Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến. Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2019 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình. Nhận thấy được sự quan trọng đó, công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi làm việc luôn đặt những lợi ích, tâm nguyện, mong muốn của khách hàng lên đầu, đem đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất, dịch vụ chu đáo nhất từ công đoạn tư vấn thiết kế đến gia công với mức giá thiệp chúc mừng năm mới  tốt nhất trên thị trường.

Năm cũ sắp qua đi, năm mới 2019  sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2019 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, tâm huyết Nhóm In chúng tôi cam kết đưa ra những tư vấn phù hợp với mục đích của quý khách hàng. Hơn nữa sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo  giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi sẽ đưa tới tay khách hàng những mẫu thiết kế vượt hơn cả sự mong đợi nhờ sự pha trộn màu sắc hài hòa, đường nét tinh tế. Bên cạnh những bộ sưu tập vềmẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất từ các năm trước mà chúng tôi có sẵn, những mẫu mới nhất được đội ngũ thiết kế nghiên cứu theo xu hướng, thị hiếu năm 2019 chúng tôi còn phục theo những mẫu thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest