TIN TỨC IN ẤN

Làm sao để thiết kế được một trang bìa catalogue đẹp?

thiet-ke-mau-catalogue-oto-mercedes-Benz-1-1.jpg

Chúng ta cần hiểu rõ rằng trang bìa catalogue của bạn đóng vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Nếu như bạn cứ để đến trang trong mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% tiền in mẫu catalogue ấy.  “Cái nết” có thể đánh chết “cái đẹp”, nhưng nếu “cái đẹp” hay ngoại hình của bạn không đủ thuyết phục, sẽ chẳng ai màng tìm hiểu “cái nết” bên trong của bạn thế nào. Mà nếu người ta đã không tiếp cận “cái nết” của bạn, thì chuyện người ta chịu kết bạn với bạn lại là một chuyện không tưởng khác.

Một bìa catologue muốn thể hiện chuyên nghiệp trong thiết kế không thể không truyền đi một thông điệp ấn tượng. Ngoài việc thể hiện được hình ảnh, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp trong thông điệp, nội dung này cũng cần được thể hiện bắt mắt và xuyên suốt để gây được ấn tượng ban đầu tốt đẹp nơi người tiếp nhận, từ đó làm nền tảng cho khách hàng quyết định có đến và ở lại với công ty hay không.  Bạn có thể lựa chọn cho trang bìa catalogue hay khi in sổ tay công ty của bạn hình ảnh bắt mắt của sản phẩm hay hình ảnh uy tín của thương hiệu.

brochure2

Có rất nhiều sự lựa chọn khi khoác áo cho catalogue. Nhưng bạn cần lưu ý,hãy chọn những hình ảnh hướng tới lợi ích  mà sản phẩm của bạn mang lại  cho khách hàng . Kèm theo bố cục và chất lượng hình ảnh đẹp mắt như đã nói ở trên. Làm được những điều này, tôi tin là catalogue của bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt. Và tất nhiên sau đó, khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: 4 yếu tố quan trọng để in catalogue chất lượng

Ngoài ra hãy đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên, Câu thông điệp là gì?  Câu thông điệp chính là thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Nó có thể là một câu slogan, câu hỏi gợi ý, hay phương châm bán hàng. Tóm lại, phải thiết kế như thế nào. Để khi khách hàng đọc được câu thông điệp của bạn, họ đồng thời cũng nghe được catalogue của bạn đang hò hét “ Let read me, now!” .

thiet-ke-catalogue

Đây là “quy luật” quan trọng nhất của catalogue , nhưng thật lạ ở chỗ, có ít người nhận ra điều này. Trang bìa của brochure đóng vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Cứ 5 người thì có đến 4 không thực hiện đúng như vậy. Nếu như bạn cứ để đến trang trong mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% tiền in catalogue .

Quyết định cuối cùng của khách hàng v ề trang bìa của một cuốn catalogue không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. Do vậy hãy để sự chuyên nghiệp của công ty in ấn catalogue Nhóm In chúng tôi giúp bạn trình bày một mẫu thiết kế catalogue như mong muốn.

Xem thêm: Công dụng của việc in ấn catalogue có thể bạn chưa biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage